Học lái xe ô tô

Học lái xe b2

Học lái xe b1 Hà Nội

Học bằng lái ô tô

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 (Số tự động)

Học bằng lái xe ô tô hạng B1 (Số tự động)

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng là đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo lái xe bài bản, hiệu quả đảm bảo cho các bạn học viên trước khi có tấm bằng lái xe và tự làm chủ tay lái khi tham gia giao thông trên đường.

Đầu tháng 1 năm 2016 theo quyết định của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam và Bộ GTVT. Chính thức bắt đầu thực hiện đào tạo, cấp GPLX, dạy học lái xe ô tô B1 số tự động trên toàn quốc. Và từ tháng 04/2016 các trung tâm đào tạo và sát hạch được cấp phép có thể tổ chức sát hạch xe số tự động và cấp GPLX số tự động lần đầu tiên.

Học bằng lái xe số tự động có gì khác với hạng B2 số sàn truyền thống?

Đơn giản, thời gian đào tạo được rút ngắn, giáo trình và phương pháp học nhàn hơn, thuần tiện và phù hợp cho mọi lứa tuổi… Đó là điều đầu tiên ta có thể nhận thấy, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Có thể lấy dẫn chứng ví dụ ngay từ bài học và thi sát hạch thực hành lái xe số 3: Dừng và khởi hành xe ngang dốc. Nếu với bài cũ dành cho học lái xe ô tô B2 số sàn, học viên vừa phải kết hợp các thao tác côn, phanh (với các học viên khá hơn, có thể đệm thêm chút ga để xe vượt dốc một cách dễ dàng không chết máy). Làm cho bài thi trở lên phức tạp, khó hơn. Nếu không có tâm lý vững vàng, phối kết hợp các động tác không tốt, kỹ năng thiếu cơ bản dẫn đến xe bị chết máy, tụt dốc, nếu xử lý không nhanh thí sinh có thể bị trừ điểm hoặc truất quyền thi sát hạch.


học lái xe b1 số tự động

Am hiểu kỹ thuật, nắm được các kỹ năng an toàn giúp bạn lái xe ô tô B1 số tự động tự tin trên mọi hành trình.

Đây là một bài khó và là lý do chính của gần 80% thí sinh bị loại trong kỳ thi sát hạch cấp GPLX B2. Nhưng với học lái xe ô tô số tự động, thí sinh chỉ cần thả nhẹ nhàng chân phanh là xe có thể đứng dốc và từ từ lên khỏi đỉnh dốc, để thuận lợi học viên có thể đệm thêm chút ga vậy là ta có thể hoàn thành phần thi nhanh chóng. Lúc đó bài khó nhất lại trở thành dễ nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ LẠC HỒNG  ĐỂ HỌC

 • Thời gian đào tạo và tổ chức thi sát hạch chỉ với 3 tháng
 • Thời gian học và đào tạo cực kỳ linh hoạt, phù hợp cho tất cả học viên bận rộn trong công việc dễ dàng xắp xếp thời gian học, có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để lựa chọn giờ học sao cho thuận tiện với mình nhất, đặc biệt Trung Tâm có mở lớp vào thứ 7, chủ nhật để học viên có thể tham gia .
 •  Lý thuyết có các lớp sáng, chiều, tối, học viên có thể lựa chọn linh động, và đặc biệt Trung Tâm có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho những học viên bận rộn không thể đến lớp.
 • Học thực hành 1-2 học viên 1 xe, giáo viên kèm riêng nên sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.
 •  Miễn phí học thực hành, bao gồm xăng xe, bãi tập, giáo viên
 • Học phí được chia nhỏ từ 2-3 lần đóng, giúp bạn thuận lợi trong việc kế hoạch tài chính của mình mà vẫn có thể tham gia khoá học lái xe, bạn chỉ cần đóng trước khoản khi đăng ký và phần còn lại sẽ được chia ra đóng trong quá trình học nhé.
 • Cam kết 100% tất cả học viên tham gia khoá học lái xe ô tô đều sẽ có bằng => tỷ lệ đậu tuyệt đối, nếu rớt Trung Tâm sẽ hỗ trợ thi lại hoàn toàn miễn phí (cam kết chất lượng đào tạo).
 • Hỗ trợ lấy bằng sớm từ sở giao thông vận tải (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ có bằng sớm nhất).
 •  Đội ngủ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đi đầu trong nghành đào tạo lái xe ô tô.
 • Dòng xe đào tạo luôn đảm bảo mới nhất, để học viên có thể làm quen với các dòng xe cao cấp nhất hiện nay như KIA, VIOS, MAZDA 2016 ….đầy đủ tiện nghi.
 • Được yêu cầu đổi giáo viên hoặc lựa chọn giáo viên phù hợp với mình nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ hoặc cách giảng dạy.
 •  Cung cấm Tài liệu, sách đĩa luật giao thông đường bộ và 1 VCD 15 bộ đề thi thử.

 


LỆ PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 

Học phí học bằng lái xe ô tô trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe,… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô).


HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE ÔTÔ HẠNG B1

– 6 ảnh 3×4 ( Học viên lên văn phòng chụp để theo đúng mẫu Sở GTVT )
– 1 bản photo: CMND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn)

– Giấy khám sức khỏe ( Học viên đến trung tâm khám để theo đúng mẫu Sở GTVT )

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2

Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu còn hiệu lực và có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.